Top 10 thương hiệu đèn LED nổi tiếng trên thế giới

Top 10 thương hiệu đèn LED nổi tiếng trên thế giới

Đăng ngày 16/10/2020 15:12:54

Nếu bạn đang thắc mắc về những thương hiệu đèn LED nổi tiếng trên thế giới thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của LEDHOADANG nhé!

Những thương hiệu đèn led nổi tiếng nào đang làm mưa làm gió trên thế giới? Bóng đèn nói chung từ lâu đã trở thành vật dụng quan trọng trong cuộc sống của con người chúng ta. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, người ta ngày càng nâng cấp những vật dụng xung quanh, kể cả bóng đèn. Đèn led chính là kết quả của quá trình đó. Hãy cùng nhau đểm qua 10 thương hiệu đèn led nổi tiếng trên thế giới cùng với hành trình “chinh phục ánh sáng” của họ nhé!

Thương hiệu đèn LED Philips

Philips được biết đến là một tập đoàn lớn của Hà Lan, hoạt động chính trong các lĩnh vực như: đời sống tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe và sản xuất kinh doanh các thiết bị chiếu sáng. Được thành lập từ những năm cuối thế kỉ 19, thương hiệu Philips luôn đứng vững trên thương trường với những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao. Đỉnh cao là vào năm 2012, tập đoàn hoàng gia này đã có doanh thu đứng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất trang thiết bị chiếu sáng: đèn led, đèn bàn,... Philips đúng là rất xứng đáng với danh xưng “thương hiệu đèn led nổi tiếng nhất thế giới”.Thương hiệu đèn LED Philips nổi tiếng lâu đời trên thế giới
Thương hiệu đèn LED Philips nổi tiếng lâu đời trên thế giới 

Thương hiệu đèn LED Panasonic

Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến thương hiệu đèn led nổi tiếng Panasonic trong danh sách này. Tập đoàn Panasonic là công ty mẹ của một chuỗi công ty chuyên sản xuất và kinh doanh phân phối các thiết bị chiếu sáng có hiệu suất cao. Chính công ty con này đã sáng tạo ra các hệ thống kiểm soát chấn lưu điện tử cho CFL cũng như đèn huỳnh quang. Các sản phẩm linh kiện này được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.Đèn led downlight Panasonic
Đèn led downlight Panasonic


 

Đèn LED Cree

Cree là một thương hiệu nổi tiếng về phân phối do các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học bang North Carolina, Mỹ sáng lập. Sản phẩm chủ chốt của thương hiệu này là những thiết bị bán dẫn phục vụ cho ngành sản xuất đèn led và xuất khẩu những món hàng giá trị cao ra các quốc gia khác. Cree đã từng “gây sốc” khi cho ra mắt công nghệ XLamp XT-E, có khả năng cung cấp nguồn sáng lớn gấp đôi so với các sản phẩm đèn LED có cùng mức giá.


Đèn Led trợ sáng Cree X3 (23w)
Đèn Led trợ sáng Cree X3 (23w) 

Havells Sylvania

Havells Sylvania cũng là một trong những công ty có thương hiệu đèn led nổi tiếng hàng đầu thế giới với sự phân bổ công ty con qua nhiều quốc gia ở tất cả các châu lục: Âu, Á, Bắc Phi, Trung và Nam Mỹ. Havells Sylvania được thành lập từ năm 1900 với sự nỗ lực dài hạn: từ đơn vị cung cấp dịch vụ thay mới bóng đèn cho đến phát triển thành nhà sản xuất vả phân phối.


Bóng đèn led Sylvania dạng tròn thông thường
Bóng đèn led Sylvania dạng tròn thông thường


 

OSRAM

Tập đoàn đa quốc gia OSRAM – OSRAM  Light AG được chính thức thành lập năm 1906 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh các thiết bị chiếu sáng. Cái tên OSRAM chính là được ghép giữa 2 từ “Osmium” và “Wolfram” – 2 nguyên tố được sử dụng rộng rãi trong cả ngành công nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng tại thời điểm đó.


Bóng đèn LED OSRAM thường được đánh giá cao về tuổi thọ
Bóng đèn LED OSRAM thường được đánh giá cao về tuổi thọ


 

Zumtobel

Zumtobel – một trong những thương hiệu đèn led nổi tiếng trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng. Các sản phẩm của hãng này thường tập trung vào các hệ thống chiếu sáng trong nhà, ngoài trời cũng như các linh kiện khác. Bên cạnh đó, thương hiệu các sản phẩm đến từ nước Áo này cũng tham gia nghiên cứu công nghệ LED và OLED tiên tiến hiện nay.


Đèn led âm trần của thương hiệu Zumtobel
Đèn led âm trần của thương hiệu Zumtobel


 

Acuity Brands

Công ty Acuity Brands được chính thức thành lập trong lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng từ năm 2001. Các sản phẩm chiếu sáng được sản xuất thường phục vụ cho các dịch vụ thương mại cũng như dân dụng là chính. Sau 6 năm hoạt động chung với ngành hóa chất dưới danh nghĩa một công ty, Acuity Brands đã tách ra và thành lập công ty mới (tên là ZEP). Các sản phẩm của công ty được phân phối độc quyền qua kho, đại lí, trung tâm thương mại.


Thương hiệu chiếu sáng này thường phục vụ các ngành điện dân dụng
Thương hiệu chiếu sáng này thường phục vụ các ngành điện dân dụng 

General Electric - GE

Tập đoàn GE cũng nằm trong top những thương hiệu đèn led nổi tiếng hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực có liên quan đến năng lượng: nhiên liệu sạch, nước sạch, dầu mỏ khí đốt, nhiên liệu hàng không,... Logo của General Electric được xem như “chứng nhận” chất lượng của mỗi sản phẩm của hãng.


Logo quen thuộc của hãng General Electric mà chắc chắn ai cũng đã thấy qua một lần
Logo quen thuộc của hãng General Electric mà chắc chắn ai cũng đã thấy qua một lần


 

Bridge Lux

Các sản phẩm thế mạnh của Bridge Lux là các sản phẩm chiếu sáng từ đi-ốt phát quang (vừa tiết kiệm điện năng vừa thân thiện với môi trường). Đặc biệt với công nghệ tiên tiến và thiết kế mẫu mã đẹp mắt, đèn LED của hãng này được nhiều người yêu chuộng và chiếm thị phần cao ở thị trường châu Âu.


Đèn led Brige Lux nhà xưởng
Đèn led Brige Lux nhà xưởng


 

Nichia

Trong danh sách các thương hiệu đèn led nổi tiếng cũng có sự góp mặt của ông lớn ngành kĩ thuật hóa học của Nhật Bản – Nichia. Công ty này sở hữu nhiều công ty con hoạt động tập trung ở các lĩnh vực như: đi-ốt phát sáng (sản xuất các sản phẩm chiếu sáng trong đó có đèn LED, phốt pho (sản xuất hóa chất),...

Nichia là nhà phân phối thiết bị chiếu sáng LED lớn nhất thế giới tính đến hiện tại
Nichia là nhà phân phối thiết bị chiếu sáng LED lớn nhất thế giới tính đến hiện tại


Trên đây là Top 10 những thương hiệu đèn led nổi tiếng và được tin dùng trên toàn cầu mà LEDHOADANG đã giới thiệu cho các bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 777 816 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.
 Bài viết liên quan
Top 10 thương hiệu đèn LED nổi tiếng trên thế giới